A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Bằng An tuyên truyền phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút corona gây ra

Với diễn biến của dịch cúm do virus corona mới (nCoV), học sinh thuộc các trường trên địa bàn Bắc Ninh trong đó học sinh trường THCS Bằng An sẵn sàng phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút corona gây ra. Toàn bộ giáo viên nhân viên và các em học sinh đã đeo khẩu trang chống virus xâm nhập trong những ngày bắt đầu học trở lại sau kì nghỉ Tết Canh Tý.

Liên quan đến việc virus corona mới (virus Vũ Hán) vừa có diễn biến phức tạp ở Việt Nam, Sau khi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ban bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu đối với virus corona. Toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh trường THCS Bằng An sẵn sàng phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút corona gây ra. Nhà trường đã tiến hành dán áp phích tuyên truyền, thực hiện đeo khẩu trang chống virus xâm nhập. Đây là hành động tích cực của nhà trường cũng như học sinh trước vấn đề tránh dịch bệnh nguy hiểm.

Một số hình ảnh của nhà trường:

Tác giả: Ad min
Năm 2021 : 85