ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS BẰNG AN, NHIỆM KỲ 2020 - 2022 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Chiều ngày 13/01/2020, Chi bộ Trường THCS Bằng An tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Minh Song – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã. Tham dự có các đồng chí trong Chi bộ Thôn chùa (chi bộ kết nghĩa), và 22 đảng viên trong Chi bộ về dự Đại hội.

Đại hội đã tiến hành thực hiện 4 nội dung:
Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết  nhiệm kỳ 2017-2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022; Thông qua Báo cáo Kiểm điểm của Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020; Bầu Ban Chi ủy chi bộ, bầu Bí thư, Phó bí thư chi bộ; Bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Bằng An lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Là một chi bộ chuyên môn, với chức năng, nhiệm vụ lãnh đạo nhà trường thực hiện công tác giáo dục, trọng tâm là giáo dục toàn diện đạo đức, văn hóa, thể chất, thẩm mỹ. Hiện chi bộ trường THCS Băng An có 22 đảng viên. Nhiệm kỳ qua, chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng nhà trường có chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn phát triển ổn định, giữ vị trí tốp đầu các trường đại trà bậc THCS của huyện.

Phát huy kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2020-2022 chi bộ trường THCS Bằng An xác định một số mục tiêu: Tạo chuyển biến căn bản, mạnh mẽ về chất lượng, hiệu quả giáo dục và đào tạo; đẩu tư mạnh về CSCV trường, lớp, trang thiết bị dạy học đồng bộ, hiện đại đáp ứng yêu cầu giáo dục.
Đại hội đã bầu Ban Chi ủy gồm 03 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Thị Lan giữ chức danh Bí thư chi bộ, Đồng chí Nguyễn Duy Mạnh – Phó Bí thư chi bộ,Đồng chí Nguyễn Văn Đức giữ chức Chi ủy viên. Bầu 17 đồng chí đảng viên đi dự Đại hội Đảng bộ xã Bằng An lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Trần Minh Song – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đánh giá cao những kết quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời tập trung lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Đại hội chi bộ đã biểu quyết thông qua. Đồng chí chỉ đạo chi bộ cần tập trung phát triển
chỉ đạo thực hiện Nghị quyết chi bộ, gắn với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưuởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, trong đó tập trung đổi mới phương pháp dạy học, phương pháp kiểm tra, đánh giá, chú trọng các biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục học sinh, thực hiện tốt các phong trào thi đua … góp phần hoàn thành Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIX đề ra, chào mừng Đại hội Đảng bộ xã Bằng An lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Một số ảnh của Đại hội:

Năm 2021 : 85